Huyện ủy Quan Sơn
Trang chủ   /   Thời tiết nguy hiểm   /   TIN CẢNH BÁO MƯA RÀO, MƯA TO VÀ  DÔNG  KHU VỰC  TỈNH THANH HÓA
TIN CẢNH BÁO MƯA RÀO, MƯA TO VÀ  DÔNG  KHU VỰC  TỈNH THANH HÓA

*, Ảnh mây hiện tại: Qua theo dõi ảnh mây Radar lúc 06h20' ngày 09/9 mây đối lưu tiếp tục phát triển ở nhiều nơi trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, đặc biêt khu vực phía Nam, Tây nam của tỉnh.

Ảnh Rađa.

*, Cảnh báo mưa: Hiện tại đến 03 giờ tới ở hầu hết các nơi trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa tiếp tục có mưa rào và dông; riêng các huyện thuộc phía Nam, Tây Nam của tỉnh như: TX Nghi Sơn, Quảng Xương, Nông Cống, Như Xuân, Như Thanh, Thường Xuân, Lang Chánh, Triệu Sơn, Thọ Xuân có nơi mưa to đến rất to với cường độ mưa giờ có thể đạt từ 30 – 50mm/giờ. Trong mưa dông cần đề phòng có lốc, sét và gió giật mạnh.

Cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét và gió giật mạnh: Cấp 1.

Tin phát lúc 06h40', ngày 09/9/2022