Huyện ủy Quan Sơn
Trang chủ   /   Thời tiết nguy hiểm   /   TIN CẢNH BÁO MƯA RÀO, MƯA TO VÀ DÔNG KHU VỰC TỈNH THANH HÓA
TIN CẢNH BÁO MƯA RÀO, MƯA TO VÀ DÔNG KHU VỰC TỈNH THANH HÓA

* Ảnh mây hiện tại: Qua theo dõi ảnh mây Radar lúc 05h50' ngày 24/9 mây đối lưu đang phát triển ở vùng Biển và nhiều nơi trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Các đám mây này có xu hướng phát triển, mở rộng và di chuyển lên khu vực vùng núi cao tỉnh Thanh Hóa.

Ảnh Rađa.

* Cảnh báo: Hiện tại đến 03 giờ tới trên vùng Biển Thanh Hóa và ở hầu hết các nơi trên đìa bàn tỉnh Thanh Hóa sẽ có mưa rào và dông; đặc biệt trên địa bàn các huyện, thị: Hoằng Hóa, TP Sầm Sơn, Quảng Xương, TP Thanh Hóa, Nông Cống, Thiệu Hóa, Đông Sơn, Như Thanh, Như Xuân và Triệu Sơn, Thọ Xuân, Yên Định, Vĩnh Lộc, Cẩm Thủy, Thạch Thành, Ngọc Lặc, Thường Xuân có nơi mưa to và dông mạnh. Trong cơn dông cần đề phòng có lốc, sét và gió giật mạnh, trên Biển có lốc xoáy và sóng cao!

Cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét và gió giật mạnh: Cấp 1.

Tin phát lúc 06h10', ngày 24/9/2022